Học viện Cán bộ TP HCM đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng online chuẩn bị hành trang cho sinh viên sắp ra trường với sự tham gia đào tạo của diễn giả, MC Web Chuẩn, Th.s Hà Trung Thành (trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của Học viện Cán bộ TP HCM).

Trong khi virus Covid 19 lây lan và đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của cộng đồng, việc học tập của các học sinh từ bậc mầm non tới đại học đã phải tạm dừng. Để bổ sung kiến thức và tận dụng khoảng thời gian nghỉ học trong mùa dịch của các bạn sinh viên, Học viện Cán bộ TP HCM đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng online chuẩn bị hành trang cho sinh viên sắp ra trường với sự tham gia đào tạo của diễn giả, MC Web Chuẩn, Th.s Hà Trung Thành (trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của Học viện Cán bộ TP HCM). Khóa học hứa hẹn sẽ có nhiều kiến thức thực tế và bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Diễn giả, MC Web Chuẩn tham gia khóa đào tạo online của Học viện Cán bộ TP HCM - Ảnh 1.

Web Chuẩn được biết đến là 1 diễn giả – MC với nhiều tài lẻ và khiếu dẫn chuyện tự nhiên, hài hước, có chiều sâu. Cô còn là 1 chuyên gia đào tạo cho doanh nghiệp và được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mời làm giảng viên kỹ năng mềm và quản trị kinh doanh. Ngoài ra cô đã từng ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi của sinh viên như: Cuộc thi Leadership 4.0, The Duo, The MC Race, Hành trình bản lĩnh (ĐHKT Luật)…

Là một người phụ nữ luôn theo đuổi đam mê, biết cân bằng cuộc sống, luôn mong muốn sẽ cống hiến cho cộng đồng, xã hội, Web Chuẩn mong muốn góp phần trang bị cho các bạn sinh viên những hành trang tốt nhất để bước vào đời, bao gồm các kiến thức, kỹ năng, thái độ sống.

Vì thế, khi Học viện Cán bộ TP HCM ngỏ ý muốn cô cùng tham gia đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên với các khóa học online trong thời gian dịch bệnh, Web Chuẩn đã lập tức đồng ý.

Cùng đồng hành với diễn giả, MC Web Chuẩn trong các khóa học online là thạc sỹ Hà Trung Thành,  trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của Học viện Cán bộ TP HCM. Trưởng thành từ phong trào Đoàn cơ sở, người thầy với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn đồng hành với các thế hệ học sinh, sinh viên được các học viên yêu mến gọi là “người truyền lửa” bởi sự tận tâm và cái chất riêng của người thủ lĩnh Đoàn vẫn sục sôi.

Các bài giảng của thầy Hà Trung Thành luôn gần gũi với thực tế cuộc sống, thông qua sự duyên dáng trong cách truyền đạt luôn tạo sự hứng thú, sảng khoái cho học viên.

Thạc sỹ Lê Việt Hoài, CEO Công ty TNHH DV Tổng hợp Việt Lê với kinh nghiệm thực tế của mình sẽ chia sẻ kiến thức giúp cho các bạn sinh viết CV một cách ấn tượng nhất nhưng mang dấu ấn cá nhân của mỗi người.

Khóa học sẽ có 5 chuyên đề:

1/ Thiết lập mục tiêu cuộc sống và quản lý thời gian

2/ Viết CV xin việc ấn tượng

3/ Kỹ năng phỏng vấn xin việc

4/ Thích nghi môi trường làm việc mới

5/ Xây dựng và phát triển mối quan hệ.

Kể từ ngày thành lập, 50 năm qua, Học viện Cán bộ TP HCM đã cung cấp và bổ sung nguồn nhân lực lãnh đạo và quản lý khá dồi dào cho hệ thống chính trị, các tổ chức kinh tế, các đoàn thể xã hội không chỉ riêng cho Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phía Nam.

Ngoài nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức thành phố, Học viện còn mở rộng các lớp bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhà nước, quản lý kinh tế; về ngoại ngữ, tin học; về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cho các chức danh cán bộ cấp cơ sở. Đồng thời liên kết với các Học viện, trường Đại học đào tạo trình độ Cao cấp, cử nhân Chính trị, cử nhân Hành chính, cử nhân Kinh tế, Anh văn, cử nhân Quan hệ quốc tế…

Email : webchuan.com@gmail.com

Phone : 0123456789

Recovery email : webchuan.com@gmail.com