Cặp đôi MC miền Nam đã thực sự tỏa sáng với công chúng Thủ đô qua phần dẫn dẫn rất linh hoạt, tư tin và hoạt ngôn trọn vẹn sau gần 2 giờ diễn ra. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên VTC6. Được biết ngoài đời cặp đôi MC này là 2 người bạn thân thiết và rất hiểu nhau trong công việc và cuộc sống. Cũng chính vì thế mà gần đây, cặp MC Diễn viên Đoàn Minh Tài thường cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, cùng làm giám khảo, tổ chức nhiều cuộc thi và chính vì thế trên sân khấu họ cũng phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng. Sự thành công này ngoài năng lực thì vị đạo diễn trẻ, tài hoa Lê Việt cũng khéo léo biến hóa tạo nên một kịch bản thú vị. Diễn viên Đoàn Minh Tài hóa thân vào 1 chàng trai Sài Gòn lãng tử ra thăm Hà Nội còn MC Web Chuẩn trong vai 1 cô gái Hà nội xa quê quay trở về và bồi hồi khi thấy sự thay đổi của Hà Nội.

Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào với nhạc phẩm “Em đẹp nhất đêm nay” trên sân khấu chung kết.

Chính vì ý tưởng này mà 2 MC đã có phần mở màn vô cùng ấn tượng với người xem và thể hiện được khả năng diễn xuất của mình. Diễn viên Đoàn Minh Tài chia sẻ “Khi nhận lời Ban tổ chức, chúng tôi cảm thấy vô cùng áp lực. Biết rằng chương trình truyền hình trực tiếp phải chuẩn từng chi tiết, bản thân tôi là diễn viên và tính tôi cũng chỉn chu, tỉ mỉ nên tôi càng phải nỗ lực hơn nhiều lần để hoàn thiện bản thân và làm cho mình ngày càng tốt hơn trong vai trò MC…

Mặc dù áp lực với song trực tiếp, nhưng cặp đôi đã thành công với phần dẫn của mình.

“Có rất nhiều thay đổi, có khó khăn, có áp lực nhưng rồi chúng tôi cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một điều mà tôi yên tâm nhất đó là bạn dẫn của mình, MC Web Chuẩn luôn biết quan sát và phối hợp ăn ý với tôi khi dẫn. Chúng tôi cũng là những người chỉn chu về trang phục, tác phong khi xuất hiện trên bất kỳ sân khấu lớn nhỏ nào. Với kinh nghiệm đã từng là người mẫu và có gu thời trang khá ổn nên tôi cũng được bạn dẫn tin tưởng nhờ tư vấn về trang phục để mang lại hình ảnh đẹp nhất cho chương trình” – Diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết thêm.

Với MC Web Chuẩn, cô bộc bạch: “Trước chương trình, chúng tôi cũng ngày đêm làm việc chung với đạo diễn, thống nhất kịch bản. để thu tiếng thuyết minh cho các trailer và Clip chương trình. Tôi cũng rất may mắn được mọi người yêu mến vì chất giọng đậm chất Hà Thành”.

Diễn viên. MC Đoàn Minh Tài lịch lãm trên thảm đỏ.

Đoàn Minh tài với khối tài sản 50 bộ phim, xuất hiện rất nhiều trong các clip quảng cáo, MV Ca nhạc của các ca sỹ nổi tiếng và cũng là ông chủ của 4 cơ sở kinh doanh mì cay thương hiệu KiuB88 đã có những bước chuyển mình, đa dạng hóa nhân nhiệu nhanh chóng trong vài năm qua, thành công với vai trò MC, thử sức với vai trò chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề cho các em nhỏ và tham gia tích cực các công tác cộng đồng. Với sự cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu của mình, Đoàn Minh Tài đã được mời vào vị trí phó ban tổ chức cho cuộc thi năm nay. MC Web Chuẩn được biết đến với vai trò là giám đốc thương hiệu đào tạo MC Vietskill phía Nam với gần 10 cơ sở đào tạo MC, cô cũng là người phát động, sáng lập cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí” với 3 mùa thi thành công với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ lớn, từng là  cổ đông sáng lập sân khấu kịch Quốc Thảo, là MC và ca sỹ của Liên hiệp văn học nghệ thuật TP.. Hình ảnh của Web Chuẩn cũng gắn liền với vai trò diễn giả tại các hiệp hội doanh nghiệp và đặc biệt là giới sinh viên.

MC, diễn giả Web Chuẩn dịu dàng trong tà áo dài trên sân khấu chung kết Hoa khôi Thủ Đô.

Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong vai trò huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo cho các cuộc thi nhan sắc, các cuộc thi học thuật và các doanh nghiệp khắp cả nước.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Thủ Đô có sự góp mặt của ca sĩ diva Hồng Nhung, Lô Thủy, Quốc Đại, Sunny Đan Ngọc…

Email : webchuan.com@gmail.com

Phone : 0123456789

Recovery email : webchuan.com@gmail.com