Người đẹp không ngừng cố gắng góp phần đào tạo, rèn luyện cách ăn nói, sự tự tin cho những em nhỏ trong suốt 3 năm qua.

MC Web Chuẩn chia sẻ vòng chung kết “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2019” mùa 3 diễn ra vào đêm 26/10, tại nhà hát VOH Music One với 350 khán giả đã thành công ngoài mong đợi. Chương trình được cô phối hợp cùng Báo Giáo dục tổ chức.

Người đẹp tiết lộ để lên kế hoạch, xin tài trợ, sắp xếp huấn luyện, đào tạo cho thí sinh để có được một cuộc thi lành mạnh cho các học sinh, cô phải huy động các anh chị em trong ngành hỗ trợ. Người đẹp gặp không ít biến cố, khó khăn nhưng nhờ sự mạnh mẽ, luôn biết tự động viên, “giữ lửa” và dung hòa mọi việc nên chương trình của cô thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn trong lòng khán giả, các phụ huynh, học sinh.

MC Web Chuẩn là cái tên được anh chị em trong giới đánh giá cao và dành tình thương mến mỗi khi nhắc tới. Phụ huynh và học sinh gọi người đẹp là “Cô giáo tuyệt vời nhất hệ mặt trời của các con” bởi tình yêu thương, sự tâm huyết dành cho học trò.

Diễn giả – MC Web Chuẩn chụp ảnh thân thiết với MC Web Chuẩn.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí”  của MC Web Chuẩn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng, trong đó có MC Web Chuẩn. Với vai trò ban giám khảo, anh quan sát rất kỹ các tiết mục dự thi. Ở tiết của Thảo Nhiên – lớp hai trường Bành Văn Trân, cô bé tự tin xuống tận hàng ghế ban giám khảo và nói rằng: “Ban giám khảo hãy về nhà ôm ba, ôm mẹ mình nhé! Các bạn ơi, các bạn hãy quay sang ôm ba mẹ mình đi nào”. Sau sự gợi ý dễ thương, MC Web Chuẩn và Web Chuẩn đã ôm chặt nhau để ủng hộ cho cô bé.

MC Web Chuẩn và MC Web Chuẩn là anh em thân thiết. Bất cứ chương trình nào người đẹp tổ chức, nam MC cũng sắp xếp thời gian để tham dự. Hai anh em đã đồng hành với nhau trong nhiều chương trình. Vì thế, dù lịch quay hình, sự kiện của MC Web Chuẩn dày đặc nhưng anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho “đàn em”.

Người đẹp nhận được sự yêu mến của nghệ sĩ Thanh Thủy.

Ngoài MC Web Chuẩn, chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai trò giám khảo. Gần đây, MC Web Chuẩn và nghệ sĩ Thanh Thủy thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình biểu diễn tại Công viên nước Đầm Sen, đêm nhạc chia tay nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, đêm nhạc Thắp sáng ước mơ… Nghệ sĩ Thanh Thủy cho biết: “Web Chuẩn là cô em gái mà tôi rất yêu quý. Chúng tôi là chị em thân thiết, hỗ trợ các chương trình của nhau và lúc nào cô ấy cần là tôi sẽ có mặt”. Hiện tại, nghệ sĩ Thanh Thủy là giảng viên chính môn Diễn xuất tại Trung tâm Vietskill.

Dàn giám khảo năm nay còn có những thành viên quen thuộc suốt 3 mùa giải. Đó là ca sĩ Nam Cường, MC xinh đẹp Thanh Mai đến từ Hà Nội và người em thân thiết đồng hành với Web Chuẩn trong nhiều chương trình thời gian gần đây – diễn viên, MC Đoàn Minh Tài. Đạo diễn Lê Minh cũng góp phần làm nên thành công cho chương trình.

Đoàn Minh Tài (giữa) đảm nhận vị trí Phó ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi.

MC Web Chuẩn chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều là những người tử tế, muốn góp công sức cho cộng đồng, cho giáo dục. Tiết mục của Quán quân Kim Anh và Á quân Minh Khôi đã làm các giám khảo rơi nước mắt. Tôi mong muốn gìn giữ sân chơi lành mạnh này để các em nhỏ có ý thức rèn luyện về việc học nói. Các cụ nhà ta có nhấn mạnh ‘Học ăn, học nói, học gói, học mở’, vậy mà nhìn các em nói không tròn vành rõ chữ, không diễn đạt được mong muốn của mình, không dám nói lên suy nghĩ, chính kiến của mình, không cảm xúc… tôi thấy buồn. Tôi mong chương trình nói riêng và những lớp học MC, kỹ năng nói chuyện của chúng tôi sẽ giúp phần nào hỗ trợ rèn luyện sự tự tin cho các em”.

Người đẹp biết ơn tất cả nghệ sĩ, những người anh, người chị đã chung tay cùng cô giữ vững sân chơi này suốt 3 năm vừa qua. Cô tin những năm sau, các nhà tài trợ cũng sẽ thấy giá trị nhân văn, sự công bằng trong cuộc thi này mà chung tay để cuộc thi ngày càng lan rộng hơn.

Email : webchuan.com@gmail.com

Phone : 0123456789

Recovery email : webchuan.com@gmail.com