Tối 27/9/2020 vừa qua, Thành đoàn tỉnh Nha Trang đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Web Chuẩn (TP HCM) tổ chức thành công tốt đẹp đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại vòng chung kết nhé!

Đêm chung kết trao giải hoành tráng và nhiều cảm xúc

Cuộc thi lần này đã thu hút đông đảo 100 thì sinh từ 16 đến 30 tuổi trên khắp địa bàn tỉnh Khánh Hòa tham gia. Trải qua các vòng thi loại khác nhau, ban tổ chức đã quyết định chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua các vòng thi như: trình diễn áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, phần thi trang phục dạ hội. Ngoài ra top các thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ phải trả lời các câu hỏi ứng xử tình huống ngẫu nhiên từ các ban giám khảo. Tổng hợp các phần thi, ban tổ chức cũng đã lựa chọn được hai gương mặt xuất sắc để trao giải vàng tại cuộc thi lần này.

 

Diễn giả MC Web Chuẩn (thứ nhất từ trái qua), Bí thư Thành đoàn Nha Trang – Phạm Ngọc Thạch (thứ tư từ trái qua), nhà tài trợ vàng BS Võ Thanh Đạm (thứ nhất từ phải qua) trao giải Vàng cho thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Linh và Đỗ Sơn Tùng.

Mặc dù cuộc thi còn gặp nhiều khó khăn, trì hoãn nhiều lần do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ ekip tổ chức cũng như các thí sinh dự thi. Đến cuối cùng, cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp hơn cả mong đợi, thành công mang lại một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thế hệ thanh niên tại tỉnh Khánh Hòa.

Các hoạt động ý nghĩa từ cuộc thi 

Sau 7 tháng diễn ra với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, hạn chế rác thải nhựa. Tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng, 10 gia đình chính sách, thăm hỏi tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 10 gia đình chính sách, 40 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố).

Ngoài ra các thí sinh còn được tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng mềm, tăng khả năng tự tin nói chuyện trước công chúng, kỹ năng catwalk cũng như thể hiện các năng khiếu khác của mình…

Quảng bá hình ảnh – Kích cầu du lịch Nha Trang Khánh Hòa

Nét đẹp thanh niên Nha Trang được xem là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chào đón Đại hội Đảng bộ Thành phố Nha Trang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài ra đây cũng là dịp lan tỏa nhiều hơn hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung đến với đông đảo người du lịch trong và ngoài nước. Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Khách Hòa năm 2020 sau dịch Covid. Với chủ đề chính “Nha Trang – Biển gọi” do Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông và Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phát động. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức Cuộc thi “Nét đẹp Thanh niên Nha Trang”

Đơn vị tổ chức uy tín – chuyên nghiệp

Với sự ủng hộ và phối hợp chặt chẽ giữa Ông Phạm Ngọc Thạch – Bí thư Thành đoàn tỉnh Nha Trang và Diễn giả MC Web Chuẩn đến từ Tp HCM. Ban tổ chức lần này đã mời được dàn giám khảo uy tín, có chuyên môn cao như: Bà Nguyễn Ngọc Thảo – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Giáo sư Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà thiết kế Việt Hùng, Thạc sỹ thời trang Tiến Trần, Diễn viên Người mẫu đoàn Minh Tài, Nhà báo Phạm Ngọc Toại.

Ban giám khảo (từ trái qua phải): nhà báo Phạm Ngọc Toại, Diễn viên Người mẫu Đoàn Minh Tài, Nhà thiết kế Việt Hùng, Giáo sư Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Thạc sỹ Thời trang Tiến Trần, Diễn giả MC Web Chuẩn, ông Phạm Ngọc Thạch, bà Nguyễn Ngọc Thảo. 

Ngoài ra chương trình lần này còn có sự góp mặt và hỗ trợ từ Đạo diễn Lê Việt – người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn dựng Sân khấu và đạo diễn. Diễn viên trẻ Hoàng Công Đạt với vai trò Phó đạo diễn chương trình. Cùng một số các ca sĩ nổi tiếng khác.

Ca sỹ trẻ Sunny Đan Ngọc tham gia biểu diễn trong Đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp Nha Trang 2020”

Diễn giả MC Web Chuẩn được biết là một chuyên gia đào tạo, đã xuất hiện với vai trò huấn luyện viên, ban giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chị tin rằng với sức lan tỏa của hội thi, sẽ là một điểm nhấn để thu hút nhiều hơn các du khách đến Nha Trang.

Bài viết liên quan >>

https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/to-chuc-thanh-cong-chung-ket-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2020-303416.htm
http://www.htv.com.vn/cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2020-thanh-cong-tot-dep
https://www.baokhanhhoa.vn/van-hoa/202009/chung-ket-cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2-thi-sinh-dat-giai-vang-8185727/
http://thuonghieuvadoanhnhan.com/chung-ket-cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2-thi-sinh-dat-giai-vang
http://phunucuocsong.com/chung-ket-cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2-thi-sinh-dat-giai-vang
http://saoshowbiz.net/chung-ket-cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2-thi-sinh-dat-giai-vang
http://taichinhthitruong.com/chung-ket-cuoc-thi-net-dep-thanh-nien-nha-trang-2-thi-sinh-dat-giai-vang

 

 

Email : webchuan.com@gmail.com

Phone : 0123456789

Recovery email : webchuan.com@gmail.com