Về Web Chuẩn

Web Chuẩn được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, đầy nhiệt huyết, đam mê với công việc và rất đa năng. Chị được biết tới với vai trò chính là chuyên gia đào tạo, ngoài ra chị còn là 1 diễn giả có tiếng trong cộng đồng doanh nhân, sinh viên với các chủ đề về kinh doanh, kỹ năng quản lý, xây dựng thương hiệu, nhân hiệu, nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc….

THI THẢO tạo một phong cách riêng biệt, cuốn hút trong các chương trình đào tạo không chỉ nhờ kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn nhờ năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Ít ai biết cô đã từng là Cổ đông sáng lập Sân khấu Kịch Quốc Thảo và giữ vai trò Giám đốc Sản Xuất cũng như dạy 1 bộ môn cho các diễn viên sân khấu. Ít ai biết cô đã giữ vai trò MC Ca sỹ cho nhiều chương trình của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật TP.HCM và nhiều chương trình event, sự kiện lớn. Cô sở hữu chứng chỉ Lý luận phê bình văn học nghệ thuật trung ương, bằng giỏi MC của Trung tâm Văn hóa TP.HN, cô đã từng là học trò thanh nhạc của NSND Thanh Hoa và NSUT Cao Minh.

 

Cô đã xuất hiện trong nhiều gameshow, talkshow truyền hình với vai trò chuyên gia và cũng là gương mặt huấn luyện viên, giám khảo của rất nhiều cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi do các trường Đại học tổ chức.

Hiện tại cô đang là CEO Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Web Chuẩn (Đại diện Vietskill khu vực phía Nam, thương hiệu WOW FOODCOURT, Đơn vị tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí” cùng báo Giáo dục (Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM), đồng tổ chức cuộc thi “Nét đẹp thanh niên TP. Nha Trang”…. Năm 2019, THI THẢO cùng nam Diễn viên Đoàn Minh Tài mở công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện SALATA. Cũng trong năm 2019 THI THẢO đã ký hợp đồng 3 năm gắn bó cùng trường ĐH Nguyễn Tất Thành với vai trò Giảng viên doanh nhân, thỉnh giảng cho trường trong khung thời gian rảnh nhằm đóng góp nhiều hơn cho hoạt động của học sinh, sinh viên.

Dù có nhiều công việc cùng một lúc nhưng THI THẢO có khả năng giao việc, trao quyền nên cô vẫn luôn giữ được năng lượng tích cực tràn đầy và luôn lan tỏa niềm vui đến cho cộng đồng và những người cô gặp gỡ, tiếp xúc. Tất cả những nét đặc biệt trên cộng với gu thời trang sang trọng, lịch lãm, độc lạ đã tạo ra nhân hiệu THI THẢO với cá tính không lẫn với bất kỳ ai.